Thu mua laptop Gaming giá cao tại TpHCM

Author
Admin

Bạn đang cảm thấy máy tính mình chơi game quá lag!!! Bạn sắp phải bỏ một khoản tiền lớn để chọn mua laptop gaming chuyên dành cho chơi game?? Thiết kế đồ họa thì có không ít bạn chọn mua laptop cũ Gaming chất lượng cao với mức giá kèm nhiều ưu đãi ngoài ra còn cao hơn giá thị trường. Nếu bạn đang có nhu cầu vậy thì bài viết này dành cho bạn đấy.

Thực tế, các dòng laptop Gaming đều có giá rất cao. Nếu bạn không đủ khả năng mua mới thì thu mua laptop Gaming cũ thì đây sẽ là sự lựa chọn hay giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể mà chất lượng vẫn cực kỳ đảm bảo.

Chuyên thu mua các laptop Gamming giá cao

Các dòng máy cũ giá tốt tại Chợ Thu Mua

Thông tin nơi thu mua:

 • Địa chỉ:
  • CN 1 : 163 Nguyễn Phúc Nguyên, p10, Quận 3
  • CN 2 : 157 Hoà Bình, Phường Hiệp Tân , Quận Tân Phú
 • Điện thoại: 0705 63 63 63
 • Website: https://chothumua.vn

Chợ Thu Mua chuyên thu mua máy cũ với chất lượng tốt, giá cao nhất thị trường TP.HCM. Một số mẫu máy nổi bật đang được ưa chuộng tại Chợ Thu Mua mà bạn có thể tham khảo như sau:

Các dòng thu mua Laptop Gaming cũ chính hãng, cấu hình cao như:

  • Laptop cũ thiết kế đồ hoạ, chơi game DELL
  • Laptop cũ làm việc, chơi game ACER 
  • Laptop chuyên gaming, thiết kế đồ họa cũ ASUS
  • Laptop DELL Vostro 
  • Laptop cũ đồ họa, chơi game ASUS VivoBook
  • Laptop thiết kế đồ họa, chơi game DELL Vostro

​Kinh nghiệm chọn thu mua laptop Gaming cũ phù hợp 

Để giúp bạn chọn được một chiếc laptop cũ gaming phù hợp với mục đích sử dụng nhất thì đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm từ Chợ Thu Mua như sau:

1. Xác định rõ nhu cầu của bản thân, bởi dù có cũ đi chăng nữa, giá của laptop gaming dành cũng khá cao. Nên bạn không cần phung phí hầu bao để mua một máy khá cao cấp nhưng không sử dụng hết hiệu năng hoặc mua máy quá rẻ lại không đảm bảo được công việc. Lúc này, những lời khuyên của chuyên viên của Chợ Thu Mua sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất.

2. Chọn thu mua laptop gaming với những dòng máy được đánh giá độ ổn định cao, chất lượng và thương hiệu nổi tiếng như Dell Precision, ASUS VivoBook, DELL Vostro, ACER Aspire...

3. Trước khi mua cần kiểm tra kỹ tình trạng máy gồm kiểm tra sơ bộ, kiểm tra màn hình, kiểm tra pin, kiểm tra bàn phím và chuột, kiểm tra cấu hình, kiểm tra tiện ích và kết nối...

4. Khuyến khích đi mua cùng với bạn bè, người thân có kinh nghiệm và am hiểu về công nghệ, giúp bạn test máy nhanh.

5. Chọn một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy chuyên thu mua máy và luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng, như Chợ Thu mua là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Thu mua máy tính Gamming cũ

Chuyên thu mua máy cũ giá tốt nhất trên thị trường

SAU ĐÂY LÀ NHỮNG LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THU MUA LAPTOP GAMING CŨ:

Nguyên tắc thu mua của chúng tôi là: THUẬN MUA VỪA BÁN – ĐÔI BÊN CÙNG CÓ LỢI, THOẢI MÁI VUI VẺ NHẤT

Nhận thu máy tính cũ đổi laptop gaming mới hoặc cũ với quý khách hàng có nhu cầu nâng cấp để sử dụng. Giá cả bù trừ hợp lý thuận lợi cho quý khách hàng. Có chương trình bảo hành, hỗ trợ phần mềm trọn đời sau khi đổi.

Bảo mật dữ liệu tuyệt đối 100%. Sau khi quý khách đã thanh lý máy cũ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu của quý khách trong trường hợp quý khách quên xóa hoặc không biết cách xóa. Đảm bảo mọi thông tin cá nhân trên máy quý khách sẽ được xoát hết toàn bạn

KHU VỰC THU MUA LAPTOP GAMING CŨ

Khu vực thu mua tại TpHCM (Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Bình Chánh, Quận Thủ Đức 

Thông tin chi nhánh cửa hàng thu mua laptop Gaming cũ tại Chợ Thu Mua:

Địa chỉ:

  • CN 1 : 163 Nguyễn Phúc Nguyên, p10, Quận 3
  • CN 2 : 157 Hoà Bình, Phường Hiệp Tân , Quận Tân Phú

Điện thoại: 0705 63 63 63

Website: https://chothumua.vn

Follow us on Instagram, Twitter, Facebook, YouTube, and Dribbble.